Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแมถาวร จันทโชติ
2020ฤทธิ์ต้านมะเร็งและต้านการอักเสบของสารสกัดจากหัวไอ้เหล็ก (Smilax ovalifolia)จารุรัตน์ ปัญโญ; ธีรทัศน์ สุดสาย
2018การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชันธิดารัตน์ จุทอง; รัทรดา สมพงษ์; อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์
2019การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกองธิดารัตน์ จุทอง; รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์; รัทรดา เทพประดิษฐ์
2019การสกัดและจำแนกคุณสมบัติของคอลลาเจนจากเกล็ดปลานิลพณัฐ กิตติพัฒนบวร; Phanat Kittiphattanabawon
2018ผลของข้าวเหนียวดำสายพันธุ์พื้นบ้านจังหวัพัทลุงต่อคุณภาพของข้าวหมากในระหว่างกระบวนการหมักวิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์
2023การสกัดสารสำคัญจากหัวไอ้เหล็กด้วยไมโครเวฟและการประยุกต์ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมพอกหน้าจารุรัตน์ ปัญโญ
2023คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดงจุฬาลักษณ์ อ้นทอง
2023Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp productsPhanat Kittiphattanabawon; พณัฐ กิตติพัฒนบวร