Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711
Title: Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp products
Other Titles: การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง
Authors: Phanat Kittiphattanabawon
พณัฐ กิตติพัฒนบวร
Keywords: Gelatin
Plant enzymes
Issue Date: 2023
Publisher: Thaksin University
Description: ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phanat Kittiphattanabawon 00220375.pdf4.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.