Please use this identifier to cite or link to this item:
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711
Title: | Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp products |
Other Titles: | การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง |
Authors: | Phanat Kittiphattanabawon พณัฐ กิตติพัฒนบวร |
Keywords: | Gelatin Plant enzymes |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Thaksin University |
Description: | ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 |
URI: | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711 |
Appears in Collections: | Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Phanat Kittiphattanabawon 00220375.pdf | 4.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.