Please use this identifier to cite or link to this item:
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609
Title: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน |
Other Titles: | Development of dried Longkong supplement of alginate-encapsulated probiotic รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน |
Authors: | ธิดารัตน์ จุทอง รัทรดา สมพงษ์ อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์ |
Keywords: | ลองกอง การแปรรูปผลไม้ การแปรรูปผลิตผลเกษตร |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยทักษิณ |
Description: | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 |
URI: | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609 |
Appears in Collections: | Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Thidarat 00214437.pdf | 4.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.