Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609
Title: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน
Other Titles: Development of dried Longkong supplement of alginate-encapsulated probiotic
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน
Authors: ธิดารัตน์ จุทอง
รัทรดา สมพงษ์
อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์
Keywords: ลองกอง
การแปรรูปผลไม้
การแปรรูปผลิตผลเกษตร
Issue Date: 2018
Publisher: มหาวิทยาลัยทักษิณ
Description: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thidarat 00214437.pdf4.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.