Please use this identifier to cite or link to this item:
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/701
Title: | คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง |
Other Titles: | Biological properties and cosmetic application of food colorants from Oryza sativa L. and Eleutherine americana (L.) Merr. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง |
Authors: | จุฬาลักษณ์ อ้นทอง |
Keywords: | สีผสมอาหาร เครื่องสำอาง ข้าวสังข์หยด สารสกัดจากพืช ว่านหอมแดง |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยทักษิณ |
Description: | ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565. |
URI: | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/701 |
Appears in Collections: | Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Julalak Ontong 00220337.pdf | 3.74 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.