Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/701
Title: คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง
Other Titles: Biological properties and cosmetic application of food colorants from Oryza sativa L. and Eleutherine americana (L.) Merr.
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง
Authors: จุฬาลักษณ์ อ้นทอง
Keywords: สีผสมอาหาร
เครื่องสำอาง
ข้าวสังข์หยด
สารสกัดจากพืช
ว่านหอมแดง
Issue Date: 2023
Publisher: มหาวิทยาลัยทักษิณ
Description: ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565.
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/701
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Julalak Ontong 00220337.pdf3.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.