Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลาอมรรัตน์ ถนนแก้ว; เนตรนภา แซ่หลี; ธิดารัตน์ จุทอง
2017คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลาอมรรัตน์ ถนนแก้ว; อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี
2018การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยามสมัคร แก้วสุกแสง
2019การคัดเลือกและการปรับปรุงพันธุ์ไก่คอล่อนวิศาล อดทน; วิฑูร ศุภศิริพงศ์
2020ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2นันทิยา พนมจันทร์; จตุพร ไกรถาวร
2020ความหลากหลายทางพันธุกรรมและปริมาณน้ำมันหอมระเหยของกะเพราสุขุมาล หวานแก้ว; พลสิทธิ์ สถาผลเดชา
2019คุณลักษณะของแรงงานในสวนยาง และผลกระทบของเจ้าของสวนยางต่อการใช้แรงงานในสวนยางพาราในภาคใต้ของประเทศไทย : กรณีศึกษาในจังหวัดสงขลาอุไรวรรณ ทองแกมแก้ว; Chambon, Benedicte
2023การพัฒนาโรงเรือนควบคุมสภาพแวดล้อมเพื่อเพิ่มผลผลิตผักอินทรีย์จิตรา จันโสด; ศักดิ์อนันต์ แซ่ลิ่ม; วานิด รอดเนียม; วันเพ็ญ บัวคง
2023ผลของการแช่เมล็ดพันธุ์และการฉีดพ่นทางใบด้วยกรดอะมิโนต่อการงอกและการเจริญเติบโตของต้นกล้าข้าวนันทิยา พนมจันทร์
2023ผลของการตอนไก่แบบผ่าข้างต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองเพศผู้วิศาล อดทน; รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์; ธิดารัตน์ จุทอง