Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/612
Title: ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2
Other Titles: Effects of seed Bio-priming and shading on 2-Acetyl-1-Pyrroline content, yield and seed quality on aromatic vegatable soybean cultivar Chiang Mai 84-2
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2
Authors: นันทิยา พนมจันทร์
จตุพร ไกรถาวร
Keywords: ถั่วเหลือง
ถั่วเหลือง -- วิจัย
Issue Date: 2020
Publisher: มหาวิทยาลัยทักษิณ
Description: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ.
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/612
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nanthiya 00210321.pdf4.94 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.