Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2012รายงานการวิจัยเรื่องการสร้างมูลค่าและการจัดการเชิงธุรกิจผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าวสังข์หยดเพื่อสุขภาพปาจรีย์ เรืองกลับ; อมรรัตน์ ถนนแก้ว; สมพงค์ พรมสะอาด; นฤมล ขนอม
2019คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลาอมรรัตน์ ถนนแก้ว; เนตรนภา แซ่หลี; ธิดารัตน์ จุทอง
2017คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลาอมรรัตน์ ถนนแก้ว; อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี
2022ผลของตัวทำละลายต่อโปรไฟล์ของสารประกอบฟีนอลทั้งชนิดอิสระและชนิดยึดติด สมบัติการต้านอนุมูลอิสระ สมบัติการต้านการอักเสบ และสมบัติการต้านมะเร็ง ของรำข้าวพื้นถิ่นภาคใต้ของไทยอมรรัตน์ ถนนแก้ว; มลธิรา ศรีถาวร; อติกร ปัญญา