Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/837
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธิดารัตน์ จุทองth_TH
dc.contributor.authorรสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์th_TH
dc.date.accessioned2024-06-18T09:41:34Z-
dc.date.available2024-06-18T09:41:34Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/837-
dc.descriptionได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564.th_TH
dc.description.sponsorshipสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectลองกองth_TH
dc.subjectการแปรรูปผลไม้th_TH
dc.titleการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกองth_TH
dc.title.alternativeProduction improvement for shelf life extension of Longkong syrupth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกองth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thidarat Juthong 00220448.pdf35.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.