Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/837
Title: การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกอง
Other Titles: Production improvement for shelf life extension of Longkong syrup
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกอง
Authors: ธิดารัตน์ จุทอง
รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์
Keywords: ลองกอง
การแปรรูปผลไม้
Issue Date: 2022
Publisher: มหาวิทยาลัยทักษิณ
Description: ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564.
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/837
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thidarat Juthong 00220448.pdf35.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.