Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhanat Kittiphattanabawonth_TH
dc.contributor.authorพณัฐ กิตติพัฒนบวรth_TH
dc.date.accessioned2023-11-02T09:15:53Z-
dc.date.available2023-11-02T09:15:53Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711-
dc.descriptionได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565th_TH
dc.description.sponsorshipสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติth_TH
dc.language.isoenth_TH
dc.publisherThaksin Universityth_TH
dc.subjectGelatinth_TH
dc.subjectPlant enzymesth_TH
dc.titleProduction and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp productsth_TH
dc.title.alternativeการผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็งth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็งth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phanat Kittiphattanabawon 00220375.pdf4.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.