Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/704
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณภัทร แก้วภิบาลth_TH
dc.contributor.authorนพมาศ ปักเข็มth_TH
dc.date.accessioned2023-11-02T03:19:18Z-
dc.date.available2023-11-02T03:19:18Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/704-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยทักษิณ.th_TH
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectอัลกอริทึมth_TH
dc.subjectอินเทอร์เน็ตในทุกสิ่งth_TH
dc.titleการจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทานth_TH
dc.title.alternativeA ripeness classification for grilled fishes with deep learning algorithm on industrial internet of things in ready-to-eat food processing.th_TH
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยเรื่องการจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทานth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Naphat Keawpibal 00220430.pdf8.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.