Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/704
Title: การจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน
Other Titles: A ripeness classification for grilled fishes with deep learning algorithm on industrial internet of things in ready-to-eat food processing.
รายงานการวิจัยเรื่องการจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน
Authors: ณภัทร แก้วภิบาล
นพมาศ ปักเข็ม
Keywords: อัลกอริทึม
อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง
Issue Date: 2023
Publisher: มหาวิทยาลัยทักษิณ
Description: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยทักษิณ.
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/704
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Naphat Keawpibal 00220430.pdf8.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.