Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615
Title: การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร
Other Titles: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร
Authors: เนตรนภา ชะนะ
Keywords: กรดน้ำ (พืช) -- วิจัย
สารสกัดจากพืช -- การวิเคราะห์
สารสกัดจากพืช -- วิจัย
พืชสมุนไพร
Issue Date: 2018
Publisher: มหาวิทยาลัยทักษิณ
Description: โครงการวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 มหาวิทยาลัยทักษิณ.
URI: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Natenapha 00217441.pdf3.87 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.