Please use this identifier to cite or link to this item:
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615
Title: | การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร |
Other Titles: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร |
Authors: | เนตรนภา ชะนะ |
Keywords: | กรดน้ำ (พืช) -- วิจัย สารสกัดจากพืช -- การวิเคราะห์ สารสกัดจากพืช -- วิจัย พืชสมุนไพร |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยทักษิณ |
Description: | โครงการวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
URI: | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615 |
Appears in Collections: | Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Natenapha 00217441.pdf | 3.87 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.