Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเนตรนภา ชะนะth_TH
dc.date.accessioned2023-09-14T07:40:01Z-
dc.date.available2023-09-14T07:40:01Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615-
dc.descriptionโครงการวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 มหาวิทยาลัยทักษิณ.th_TH
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectกรดน้ำ (พืช) -- วิจัยth_TH
dc.subjectสารสกัดจากพืช -- การวิเคราะห์th_TH
dc.subjectสารสกัดจากพืช -- วิจัยth_TH
dc.subjectพืชสมุนไพรth_TH
dc.titleการศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหารth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหารth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Natenapha 00217441.pdf3.87 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.