Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธิดารัตน์ จุทองth_TH
dc.contributor.authorรัทรดา สมพงษ์th_TH
dc.contributor.authorอุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์th_TH
dc.date.accessioned2023-09-13T08:11:03Z-
dc.date.available2023-09-13T08:11:03Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559th_TH
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectลองกองth_TH
dc.subjectการแปรรูปผลไม้th_TH
dc.subjectการแปรรูปผลิตผลเกษตรth_TH
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชันth_TH
dc.title.alternativeDevelopment of dried Longkong supplement of alginate-encapsulated probioticth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชันth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thidarat 00214437.pdf4.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.