Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/608
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธิดารัตน์ จุทองth_TH
dc.contributor.authorรสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์th_TH
dc.contributor.authorรัทรดา เทพประดิษฐ์th_TH
dc.date.accessioned2023-09-13T08:03:43Z-
dc.date.available2023-09-13T08:03:43Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/608-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561.th_TH
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectลองกองth_TH
dc.subjectการแปรรูปผลไม้th_TH
dc.subjectการแปรรูปผลิตผลเกษตรth_TH
dc.titleการผลิตและสมบัติของไซรัปลองกองth_TH
dc.title.alternativeProduction and Characterization of Longkong Syrupth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกองth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thidarat 00214403.pdf3.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.