Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/448
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorถาวร จันทโชติth_TH
dc.date.accessioned2022-11-22T03:32:36Z-
dc.date.available2022-11-22T03:32:36Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/448-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561.th_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectผลิตภัณฑ์ข้าวth_TH
dc.subjectข้าว -- พันธุ์สังข์หยดth_TH
dc.subjectข้าวสังข์หยด -- การแปรรูปth_TH
dc.titleคุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแมth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแมth_TH
dc.title.alternativePhysicochemical properties and antioxidant activity of dry- and wet-milled sangyod rice flour and their application for the production of Kalamae (Brown sugar caramel)th_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thavorn 00210314.pdf8.82 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.