DSpace Repository

คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลา

Show simple item record

dc.contributor.author อมรรัตน์ ถนนแก้ว th_TH
dc.contributor.author อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี th_TH
dc.date.accessioned 2022-05-09T09:09:33Z
dc.date.available 2022-05-09T09:09:33Z
dc.date.issued 2017
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/439
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject โภชนาการ -- ข้อมูล th_TH
dc.subject ขนมลา -- วิจัย th_TH
dc.subject ขนมลา -- การเก็บและรักษา th_TH
dc.title คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลา th_TH
dc.title.alternative Nutritional and antioxidant properties of the flesh of the ripe sugar palm and its application in khanomla th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลา th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account