dc.contributor.author | อมรรัตน์ ถนนแก้ว | th_TH |
dc.contributor.author | อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี | th_TH |
dc.date.accessioned | 2022-05-09T09:09:33Z | |
dc.date.available | 2022-05-09T09:09:33Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/439 | |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยทักษิณ | th_TH |
dc.subject | โภชนาการ -- ข้อมูล | th_TH |
dc.subject | ขนมลา -- วิจัย | th_TH |
dc.subject | ขนมลา -- การเก็บและรักษา | th_TH |
dc.title | คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลา | th_TH |
dc.title.alternative | Nutritional and antioxidant properties of the flesh of the ripe sugar palm and its application in khanomla | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลา | th_TH |
dc.type | Research | th_TH |