DSpace Repository
Research
Login
DSpace Home
→
Faculty / Faculty Establishment Project
→
Faculty Of Technology and Community Development
→
Research
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Research
Browse by
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
Search within this collection:
Recent Submissions
ผลของผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกต่อประสิทธิภาพการให้ผลผลิตในลูกสุกรหย่านม
อาภรณ์ ส่งแสง
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2022
)
การศึกษาลักษณะทางกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงเพื่อการใช้ประโยชน์
นันทิยา พนมจันทร์
;
จตุพร ไกรถาวร
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2021
)
การประยุกต์ใช้กรดอะมิโนปลาทะเลเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตและผลผลิตกระเจี๊ยบเขียวภายใต้ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน
สรพงค์ เบญจศรี
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2023
)
ผลของการตอนไก่แบบผ่าข้างต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองเพศผู้
วิศาล อดทน
;
รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์
;
ธิดารัตน์ จุทอง
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2023
)
ผลของการแช่เมล็ดพันธุ์และการฉีดพ่นทางใบด้วยกรดอะมิโนต่อการงอกและการเจริญเติบโตของต้นกล้าข้าว
นันทิยา พนมจันทร์
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2023
)
การพัฒนาโรงเรือนควบคุมสภาพแวดล้อมเพื่อเพิ่มผลผลิตผักอินทรีย์
จิตรา จันโสด
;
ศักดิ์อนันต์ แซ่ลิ่ม
;
วานิด รอดเนียม
;
วันเพ็ญ บัวคง
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2023
)
คุณลักษณะของแรงงานในสวนยาง และผลกระทบของเจ้าของสวนยางต่อการใช้แรงงานในสวนยางพาราในภาคใต้ของประเทศไทย : กรณีศึกษาในจังหวัดสงขลา
อุไรวรรณ ทองแกมแก้ว
;
Chambon, Benedicte
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2019
)
ความหลากหลายทางพันธุกรรมและปริมาณน้ำมันหอมระเหยของกะเพรา
สุขุมาล หวานแก้ว
;
พลสิทธิ์ สถาผลเดชา
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2020
)
ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2
นันทิยา พนมจันทร์
;
จตุพร ไกรถาวร
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2020
)
การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยาม
สมัคร แก้วสุกแสง
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2018
)
การคัดเลือกและการปรับปรุงพันธุ์ไก่คอล่อน
วิศาล อดทน
;
วิฑูร ศุภศิริพงศ์
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2019
)
คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลา
อมรรัตน์ ถนนแก้ว
;
เนตรนภา แซ่หลี
;
ธิดารัตน์ จุทอง
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2019
)
คุณค่าทางโภชนาการและสมบัติการต้านออกซิเดชันของเนื้อลูกตาลสุกและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ขนมลา
อมรรัตน์ ถนนแก้ว
;
อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี
(
มหาวิทยาลัยทักษิณ
,
2017
)
Search DSpace
Search DSpace
This Collection
Advanced Search
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Collection
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
นันทิยา พนมจันทร์ (3)
จตุพร ไกรถาวร (2)
ธิดารัตน์ จุทอง (2)
วิศาล อดทน (2)
อมรรัตน์ ถนนแก้ว (2)
Chambon, Benedicte (1)
จิตรา จันโสด (1)
พลสิทธิ์ สถาผลเดชา (1)
รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์ (1)
วันเพ็ญ บัวคง (1)
... View More
Subject
ขนมลา -- การเก็บและรักษา (2)
ขนมลา -- วิจัย (2)
ไก่ -- การลี้ยง (2)
ไก่คอล่อน (2)
กระเจี๊ยบเขียว (1)
กระเจี๊ยบเขียว -- การเจริญเติบโต (1)
กะเพรา (1)
กะเพรา -- วิจัย (1)
ข้าว -- กล้า (1)
ข้าว -- กายวิภาค (1)
... View More
Date Issued
2023 (4)
2019 (3)
2020 (2)
2017 (1)
2018 (1)
2021 (1)
2022 (1)
Has File(s)
Yes (13)
RSS Feeds
RSS 1.0
RSS 2.0
Atom