Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/847
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเกษศิรินทร์ รัทจรth_TH
dc.contributor.authorณัฐธยาน์ ฟาน เบมth_TH
dc.date.accessioned2024-06-25T04:00:59Z-
dc.date.available2024-06-25T04:00:59Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/847-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560.th_TH
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์th_TH
dc.subjectข้าว -- ไทย (ภาคใต้)th_TH
dc.titleผลของอุณหภูมิต่อการแสดงออกของยีนต้านอนุมูลอิสระในระยะหลังการเก็บเกี่ยวของข้าวสังข์หยดพัทลุงth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของอุณหภูมิต่อการแสดงออกของยีนต้านอนุมูลอิสระในระยะหลังการเก็บเกี่ยวของข้าวสังข์หยดพัทลุงth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kedsirin 00210207.pdf10.59 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.