Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/612
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทิยา พนมจันทร์th_TH
dc.contributor.authorจตุพร ไกรถาวรth_TH
dc.date.accessioned2023-09-14T04:00:08Z-
dc.date.available2023-09-14T04:00:08Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/612-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ.th_TH
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectถั่วเหลืองth_TH
dc.subjectถั่วเหลือง -- วิจัยth_TH
dc.titleผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2th_TH
dc.title.alternativeEffects of seed Bio-priming and shading on 2-Acetyl-1-Pyrroline content, yield and seed quality on aromatic vegatable soybean cultivar Chiang Mai 84-2th_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2th_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nanthiya 00210321.pdf4.94 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.