Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/458
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมัคร แก้วสุกแสงth_TH
dc.date.accessioned2022-11-22T06:58:24Z-
dc.date.available2022-11-22T06:58:24Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/458-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ.th_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectส้มโอ -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวth_TH
dc.subjectส้มโอ -- การเก็บและรักษา -- วิจัยth_TH
dc.subjectส้มโอ -- วิจัยth_TH
dc.titleการใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยามth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยามth_TH
dc.title.alternativeApplication of the Electrostatic atomized water particles; nanoe tm and Ethanol vapor releasing pad for delayin of the yellowing and maintain posthavest quality of Siam Red Ruby pumelo (Citrus maxima (Burm). Merr).th_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Samak 00214284.pdf9.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.