Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/434
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศุภชัย นิติพันธ์th_TH
dc.contributor.authorประมวล ทรายทองth_TH
dc.contributor.authorบุษกร อุตรภิชาติth_TH
dc.date.accessioned2022-05-09T08:35:39Z-
dc.date.available2022-05-09T08:35:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/434-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectการหมักปลาth_TH
dc.subjectอาหารหมักth_TH
dc.subjectยีสต์th_TH
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกth_TH
dc.titleการพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์th_TH
dc.title.alternativeDevelopment of Thai fermented fish (Pla-som) production using co-culture starter of latic acid bacteria and yeast and pla-som processingth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากระบวนการผลิตปลาสัมด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์th_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Suphachai 00210211.pdf2.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.