DSpace Repository

ผลของตัวทำละลายต่อโปรไฟล์ของสารประกอบฟีนอลทั้งชนิดอิสระและชนิดยึดติด สมบัติการต้านอนุมูลอิสระ สมบัติการต้านการอักเสบ และสมบัติการต้านมะเร็ง ของรำข้าวพื้นถิ่นภาคใต้ของไทย

Show simple item record

dc.contributor.author อมรรัตน์ ถนนแก้ว th_TH
dc.contributor.author มลธิรา ศรีถาวร th_TH
dc.contributor.author อติกร ปัญญา th_TH
dc.date.accessioned 2024-06-25T07:55:14Z
dc.date.available 2024-06-25T07:55:14Z
dc.date.issued 2022
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/853
dc.description ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564. th_TH
dc.description.sponsorship สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject รำข้าว th_TH
dc.subject สารประกอบฟีนอล th_TH
dc.title ผลของตัวทำละลายต่อโปรไฟล์ของสารประกอบฟีนอลทั้งชนิดอิสระและชนิดยึดติด สมบัติการต้านอนุมูลอิสระ สมบัติการต้านการอักเสบ และสมบัติการต้านมะเร็ง ของรำข้าวพื้นถิ่นภาคใต้ของไทย th_TH
dc.title.alternative Impact of the different solvents extraction systems on free and bound phenolic profiles and anti-oxidant, anti-inflammatory and anti-cancer activities of rice bran from the indigenous rice species in southern Thailand. th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของตัวทำละลายต่อโปรไฟล์ของสารประกอบฟีนอลทั้งชนิดอิสระและชนิดยึดติด สมบัติการต้านอนุมูลอิสระ สมบัติการต้านการอักเสบ และสมบัติการต้านมะเร็ง ของรำข้าวพื้นถิ่นภาคใต้ของไทย th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account