DSpace Repository

การศึกษาลักษณะทางกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงเพื่อการใช้ประโยชน์

Show simple item record

dc.contributor.author นันทิยา พนมจันทร์ th_TH
dc.contributor.author จตุพร ไกรถาวร th_TH
dc.date.accessioned 2024-06-19T01:11:33Z
dc.date.available 2024-06-19T01:11:33Z
dc.date.issued 2021
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/839
dc.description ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.description.sponsorship มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ข้าว -- เมล็ดพันธุ์ th_TH
dc.subject ข้าว -- ไทย (ภาคใต้) th_TH
dc.subject ข้าว -- กายวิภาค th_TH
dc.title การศึกษาลักษณะทางกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงเพื่อการใช้ประโยชน์ th_TH
dc.title.alternative รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาลักษณะทางกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงเพื่อการใช้ประโยชน์ th_TH
dc.title.alternative Study on physical characteristics and grain qualities of local rice varieties in Phatthalung province to utilization. th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account