DSpace Repository

การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกอง

Show simple item record

dc.contributor.author ธิดารัตน์ จุทอง th_TH
dc.contributor.author รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์ th_TH
dc.date.accessioned 2024-06-18T09:41:34Z
dc.date.available 2024-06-18T09:41:34Z
dc.date.issued 2022
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/837
dc.description ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564. th_TH
dc.description.sponsorship สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ลองกอง th_TH
dc.subject การแปรรูปผลไม้ th_TH
dc.title การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกอง th_TH
dc.title.alternative Production improvement for shelf life extension of Longkong syrup th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาไซรัปลองกอง th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account