dc.contributor.author |
Phanat Kittiphattanabawon |
th_TH |
dc.contributor.author |
พณัฐ กิตติพัฒนบวร |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-11-02T09:15:53Z |
|
dc.date.available |
2023-11-02T09:15:53Z |
|
dc.date.issued |
2023 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711 |
|
dc.description |
ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ |
th_TH |
dc.language.iso |
en |
th_TH |
dc.publisher |
Thaksin University |
th_TH |
dc.subject |
Gelatin |
th_TH |
dc.subject |
Plant enzymes |
th_TH |
dc.title |
Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp products |
th_TH |
dc.title.alternative |
การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |