DSpace Repository

Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp products

Show simple item record

dc.contributor.author Phanat Kittiphattanabawon th_TH
dc.contributor.author พณัฐ กิตติพัฒนบวร th_TH
dc.date.accessioned 2023-11-02T09:15:53Z
dc.date.available 2023-11-02T09:15:53Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/711
dc.description ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 th_TH
dc.description.sponsorship สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ th_TH
dc.language.iso en th_TH
dc.publisher Thaksin University th_TH
dc.subject Gelatin th_TH
dc.subject Plant enzymes th_TH
dc.title Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen pacific white shrimp products th_TH
dc.title.alternative การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและกิจกรรมการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากหนังปลานิลที่เตรียมจากการย่อยสลายด้วยเอนไซม์จากยางมะละกอในผลิตภัณฑ์กุ้งขาวแช่แข็ง th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account