DSpace Repository

คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง

Show simple item record

dc.contributor.author จุฬาลักษณ์ อ้นทอง th_TH
dc.date.accessioned 2023-10-31T07:30:12Z
dc.date.available 2023-10-31T07:30:12Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/701
dc.description ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565. th_TH
dc.description.sponsorship สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject สีผสมอาหาร th_TH
dc.subject เครื่องสำอาง th_TH
dc.subject ข้าวสังข์หยด th_TH
dc.subject สารสกัดจากพืช th_TH
dc.subject ว่านหอมแดง th_TH
dc.title คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง th_TH
dc.title.alternative Biological properties and cosmetic application of food colorants from Oryza sativa L. and Eleutherine americana (L.) Merr. th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account