dc.contributor.author |
จุฬาลักษณ์ อ้นทอง |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-10-31T07:30:12Z |
|
dc.date.available |
2023-10-31T07:30:12Z |
|
dc.date.issued |
2023 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/701 |
|
dc.description |
ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565. |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
สีผสมอาหาร |
th_TH |
dc.subject |
เครื่องสำอาง |
th_TH |
dc.subject |
ข้าวสังข์หยด |
th_TH |
dc.subject |
สารสกัดจากพืช |
th_TH |
dc.subject |
ว่านหอมแดง |
th_TH |
dc.title |
คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง |
th_TH |
dc.title.alternative |
Biological properties and cosmetic application of food colorants from Oryza sativa L. and Eleutherine americana (L.) Merr. |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางชีวภาพและการประยุกต์ใช้สีผสมอาหารในเครื่องสำอางจากข้าวสังข์หยดและว่านหอมแดง |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |