DSpace Repository

ผลของข้าวเหนียวดำสายพันธุ์พื้นบ้านจังหวัพัทลุงต่อคุณภาพของข้าวหมากในระหว่างกระบวนการหมัก

Show simple item record

dc.contributor.author วิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์ th_TH
dc.date.accessioned 2023-09-18T03:04:58Z
dc.date.available 2023-09-18T03:04:58Z
dc.date.issued 2018
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/629
dc.description ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประเภททุนวิจัยตามยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.description.sponsorship มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ข้าวเหนียวดำ -- วิจัย th_TH
dc.subject ข้าวหมาก th_TH
dc.subject การหมัก th_TH
dc.title ผลของข้าวเหนียวดำสายพันธุ์พื้นบ้านจังหวัพัทลุงต่อคุณภาพของข้าวหมากในระหว่างกระบวนการหมัก th_TH
dc.title.alternative Effect of indigenous glutinous rice of Phatthalung province on the puality of sweet fermented rice (Khaomak) during fermentation. th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของข้าวเหนียวดำสายพันธุ์พื้นบ้านจังหวัพัทลุงต่อคุณภาพของข้าวหมากในระหว่างกระบวนการหมัก th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account