dc.contributor.author |
วิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-09-18T03:04:58Z |
|
dc.date.available |
2023-09-18T03:04:58Z |
|
dc.date.issued |
2018 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/629 |
|
dc.description |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประเภททุนวิจัยตามยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ข้าวเหนียวดำ -- วิจัย |
th_TH |
dc.subject |
ข้าวหมาก |
th_TH |
dc.subject |
การหมัก |
th_TH |
dc.title |
ผลของข้าวเหนียวดำสายพันธุ์พื้นบ้านจังหวัพัทลุงต่อคุณภาพของข้าวหมากในระหว่างกระบวนการหมัก |
th_TH |
dc.title.alternative |
Effect of indigenous glutinous rice of Phatthalung province on the puality of sweet fermented rice (Khaomak) during fermentation. |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของข้าวเหนียวดำสายพันธุ์พื้นบ้านจังหวัพัทลุงต่อคุณภาพของข้าวหมากในระหว่างกระบวนการหมัก |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |