dc.contributor.author |
นันทิยา พนมจันทร์ |
th_TH |
dc.contributor.author |
จตุพร ไกรถาวร |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-09-14T04:00:08Z |
|
dc.date.available |
2023-09-14T04:00:08Z |
|
dc.date.issued |
2020 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/612 |
|
dc.description |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ถั่วเหลือง |
th_TH |
dc.subject |
ถั่วเหลือง -- วิจัย |
th_TH |
dc.title |
ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2 |
th_TH |
dc.title.alternative |
Effects of seed Bio-priming and shading on 2-Acetyl-1-Pyrroline content, yield and seed quality on aromatic vegatable soybean cultivar Chiang Mai 84-2 |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2 |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |