DSpace Repository

ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2

Show simple item record

dc.contributor.author นันทิยา พนมจันทร์ th_TH
dc.contributor.author จตุพร ไกรถาวร th_TH
dc.date.accessioned 2023-09-14T04:00:08Z
dc.date.available 2023-09-14T04:00:08Z
dc.date.issued 2020
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/612
dc.description ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.description.sponsorship มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ถั่วเหลือง th_TH
dc.subject ถั่วเหลือง -- วิจัย th_TH
dc.title ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2 th_TH
dc.title.alternative Effects of seed Bio-priming and shading on 2-Acetyl-1-Pyrroline content, yield and seed quality on aromatic vegatable soybean cultivar Chiang Mai 84-2 th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลของวิธีไบโอไพรมิงและการพรางแสงต่อปริมาณสารหอม 2-Acety-1-pyrroline ผลผลิต และคุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมพันธุ์เชียงใหม่ 84-2 th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account