dc.contributor.author |
ธิดารัตน์ จุทอง |
th_TH |
dc.contributor.author |
รัทรดา สมพงษ์ |
th_TH |
dc.contributor.author |
อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-09-13T08:11:03Z |
|
dc.date.available |
2023-09-13T08:11:03Z |
|
dc.date.issued |
2018 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609 |
|
dc.description |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ลองกอง |
th_TH |
dc.subject |
การแปรรูปผลไม้ |
th_TH |
dc.subject |
การแปรรูปผลิตผลเกษตร |
th_TH |
dc.title |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน |
th_TH |
dc.title.alternative |
Development of dried Longkong supplement of alginate-encapsulated probiotic |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |