DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน

Show simple item record

dc.contributor.author ธิดารัตน์ จุทอง th_TH
dc.contributor.author รัทรดา สมพงษ์ th_TH
dc.contributor.author อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์ th_TH
dc.date.accessioned 2023-09-13T08:11:03Z
dc.date.available 2023-09-13T08:11:03Z
dc.date.issued 2018
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/609
dc.description ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 th_TH
dc.description.sponsorship สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ลองกอง th_TH
dc.subject การแปรรูปผลไม้ th_TH
dc.subject การแปรรูปผลิตผลเกษตร th_TH
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน th_TH
dc.title.alternative Development of dried Longkong supplement of alginate-encapsulated probiotic th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลองกองแผ่นอบแห้งเสริมโพรไบโอติกที่ห่อหุ้มด้วยอัลจิเนตด้วยวิธีเอนแคปซูเลชัน th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account