dc.contributor.author |
ธิดารัตน์ จุทอง |
th_TH |
dc.contributor.author |
รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์ |
th_TH |
dc.contributor.author |
รัทรดา เทพประดิษฐ์ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-09-13T08:03:43Z |
|
dc.date.available |
2023-09-13T08:03:43Z |
|
dc.date.issued |
2019 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/608 |
|
dc.description |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561. |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ลองกอง |
th_TH |
dc.subject |
การแปรรูปผลไม้ |
th_TH |
dc.subject |
การแปรรูปผลิตผลเกษตร |
th_TH |
dc.title |
การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกอง |
th_TH |
dc.title.alternative |
Production and Characterization of Longkong Syrup |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกอง |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |