DSpace Repository

การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกอง

Show simple item record

dc.contributor.author ธิดารัตน์ จุทอง th_TH
dc.contributor.author รสวันต์ อินทรศิริสวัสดิ์ th_TH
dc.contributor.author รัทรดา เทพประดิษฐ์ th_TH
dc.date.accessioned 2023-09-13T08:03:43Z
dc.date.available 2023-09-13T08:03:43Z
dc.date.issued 2019
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/608
dc.description ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561. th_TH
dc.description.sponsorship สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ลองกอง th_TH
dc.subject การแปรรูปผลไม้ th_TH
dc.subject การแปรรูปผลิตผลเกษตร th_TH
dc.title การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกอง th_TH
dc.title.alternative Production and Characterization of Longkong Syrup th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตและสมบัติของไซรัปลองกอง th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account