dc.contributor.author |
สมัคร แก้วสุกแสง |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2022-11-22T06:58:24Z |
|
dc.date.available |
2022-11-22T06:58:24Z |
|
dc.date.issued |
2018 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/458 |
|
dc.description.sponsorship |
ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ส้มโอ -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
th_TH |
dc.subject |
ส้มโอ -- การเก็บและรักษา -- วิจัย |
th_TH |
dc.subject |
ส้มโอ -- วิจัย |
th_TH |
dc.title |
การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยาม |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยาม |
th_TH |
dc.title.alternative |
Application of the Electrostatic atomized water particles; nanoe tm and Ethanol vapor releasing pad for delayin of the yellowing and maintain posthavest quality of Siam Red Ruby pumelo (Citrus maxima (Burm). Merr). |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |