DSpace Repository

การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยาม

Show simple item record

dc.contributor.author สมัคร แก้วสุกแสง th_TH
dc.date.accessioned 2022-11-22T06:58:24Z
dc.date.available 2022-11-22T06:58:24Z
dc.date.issued 2018
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/458
dc.description.sponsorship ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ส้มโอ -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว th_TH
dc.subject ส้มโอ -- การเก็บและรักษา -- วิจัย th_TH
dc.subject ส้มโอ -- วิจัย th_TH
dc.title การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยาม th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การใช้ Electrostatic atomized water particles; nanoe tm และ Ethanol vapor releasing pad ในการชะลอการเหลืองและรักษาคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มโอพันธุ์ทับทิมสยาม th_TH
dc.title.alternative Application of the Electrostatic atomized water particles; nanoe tm and Ethanol vapor releasing pad for delayin of the yellowing and maintain posthavest quality of Siam Red Ruby pumelo (Citrus maxima (Burm). Merr). th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account