DSpace Repository

คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแม

Show simple item record

dc.contributor.author ถาวร จันทโชติ th_TH
dc.date.accessioned 2022-11-22T03:32:36Z
dc.date.available 2022-11-22T03:32:36Z
dc.date.issued 2020
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/448
dc.description.sponsorship ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561. th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ผลิตภัณฑ์ข้าว th_TH
dc.subject ข้าว -- พันธุ์สังข์หยด th_TH
dc.subject ข้าวสังข์หยด -- การแปรรูป th_TH
dc.title คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแม th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแม th_TH
dc.title.alternative Physicochemical properties and antioxidant activity of dry- and wet-milled sangyod rice flour and their application for the production of Kalamae (Brown sugar caramel) th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account