dc.contributor.author |
ถาวร จันทโชติ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2022-11-22T03:32:36Z |
|
dc.date.available |
2022-11-22T03:32:36Z |
|
dc.date.issued |
2020 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/448 |
|
dc.description.sponsorship |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561. |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ผลิตภัณฑ์ข้าว |
th_TH |
dc.subject |
ข้าว -- พันธุ์สังข์หยด |
th_TH |
dc.subject |
ข้าวสังข์หยด -- การแปรรูป |
th_TH |
dc.title |
คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแม |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติทางกายภาพ-เคมี และกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของแป้งข้าวสังข์หยดบดแห้งและบดเปียกและการประยุกต์ใช้ในการผลิตกาละแม |
th_TH |
dc.title.alternative |
Physicochemical properties and antioxidant activity of dry- and wet-milled sangyod rice flour and their application for the production of Kalamae (Brown sugar caramel) |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |