DSpace Repository

คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลา

Show simple item record

dc.contributor.author อมรรัตน์ ถนนแก้ว th_TH
dc.contributor.author เนตรนภา แซ่หลี th_TH
dc.contributor.author ธิดารัตน์ จุทอง th_TH
dc.date.accessioned 2022-05-09T09:13:43Z
dc.date.available 2022-05-09T09:13:43Z
dc.date.issued 2019
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/440
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ขนมลา -- วิจัย th_TH
dc.subject ขนมลา -- การเก็บและรักษา th_TH
dc.subject แป้งข้าวโพด th_TH
dc.subject ข้าวโพดสีม่วง th_TH
dc.title คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลา th_TH
dc.title.alternative Antioxidant properties of purple corn and its application in Khanomla th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลา th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account