dc.contributor.author | อมรรัตน์ ถนนแก้ว | th_TH |
dc.contributor.author | เนตรนภา แซ่หลี | th_TH |
dc.contributor.author | ธิดารัตน์ จุทอง | th_TH |
dc.date.accessioned | 2022-05-09T09:13:43Z | |
dc.date.available | 2022-05-09T09:13:43Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/440 | |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยทักษิณ | th_TH |
dc.subject | ขนมลา -- วิจัย | th_TH |
dc.subject | ขนมลา -- การเก็บและรักษา | th_TH |
dc.subject | แป้งข้าวโพด | th_TH |
dc.subject | ข้าวโพดสีม่วง | th_TH |
dc.title | คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลา | th_TH |
dc.title.alternative | Antioxidant properties of purple corn and its application in Khanomla | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลา | th_TH |
dc.type | Research | th_TH |