dc.contributor.advisor |
วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน |
th_TH |
dc.contributor.advisor |
อมลวรรณ วีระธรรมโม |
th_TH |
dc.contributor.author |
ณัฐติกา พรมดำ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2021-12-03T08:35:37Z |
|
dc.date.available |
2021-12-03T08:35:37Z |
|
dc.date.issued |
2016 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/304 |
|
dc.description |
ปริญญานิพนธ์ (กศ.ม.(หลักสูตรและการสอน)) -- มหาวิทยาลัยทักษิณ, 2559. |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
ภูมิปัญญาชาวบ้าน -- ไทย (ภาคใต้) -- วิจัย |
th_TH |
dc.subject |
อาหาร -- การศึกษาและการสอน (ประถมศึกษา) |
th_TH |
dc.title |
การพัฒนาหน่วยการเรียนรู้ท้องถิ่น เรื่อง ไข่ครอบภูมิปัญญาชาวบ้าน ริมทะเลสาบสงขลา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา |
th_TH |
dc.title.alternative |
The Development of Local Content Learning Units on "Khai Khrob Salted Duck Yolk : A folk wisdom product of Songkhla Lake Basin" in the Subject Area of Occupation and Technology for Primary-5 Students in Mueang Songkhla District, Songkhla Province. |
th_TH |
dc.type |
Thesis |
th_TH |