DSpace Repository

การพัฒนาหน่วยการเรียนรู้ท้องถิ่น เรื่อง ไข่ครอบภูมิปัญญาชาวบ้าน ริมทะเลสาบสงขลา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา

Show simple item record

dc.contributor.advisor วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน th_TH
dc.contributor.advisor อมลวรรณ วีระธรรมโม th_TH
dc.contributor.author ณัฐติกา พรมดำ th_TH
dc.date.accessioned 2021-12-03T08:35:37Z
dc.date.available 2021-12-03T08:35:37Z
dc.date.issued 2016
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/304
dc.description ปริญญานิพนธ์ (กศ.ม.(หลักสูตรและการสอน)) -- มหาวิทยาลัยทักษิณ, 2559. th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject ภูมิปัญญาชาวบ้าน -- ไทย (ภาคใต้) -- วิจัย th_TH
dc.subject อาหาร -- การศึกษาและการสอน (ประถมศึกษา) th_TH
dc.title การพัฒนาหน่วยการเรียนรู้ท้องถิ่น เรื่อง ไข่ครอบภูมิปัญญาชาวบ้าน ริมทะเลสาบสงขลา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา th_TH
dc.title.alternative The Development of Local Content Learning Units on "Khai Khrob Salted Duck Yolk : A folk wisdom product of Songkhla Lake Basin" in the Subject Area of Occupation and Technology for Primary-5 Students in Mueang Songkhla District, Songkhla Province. th_TH
dc.type Thesis th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

  • Theses [334]
    วิทยานิพนธ์, ดุษฎีนิพนธ์

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account