Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/839
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทิยา พนมจันทร์th_TH
dc.contributor.authorจตุพร ไกรถาวรth_TH
dc.date.accessioned2024-06-19T01:11:33Z-
dc.date.available2024-06-19T01:11:33Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/839-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 มหาวิทยาลัยทักษิณ.th_TH
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยทักษิณ.th_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectข้าว -- เมล็ดพันธุ์th_TH
dc.subjectข้าว -- ไทย (ภาคใต้)th_TH
dc.subjectข้าว -- กายวิภาคth_TH
dc.titleการศึกษาลักษณะทางกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงเพื่อการใช้ประโยชน์th_TH
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาลักษณะทางกายภาพและคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงเพื่อการใช้ประโยชน์th_TH
dc.title.alternativeStudy on physical characteristics and grain qualities of local rice varieties in Phatthalung province to utilization.th_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nanthiya Phanomchan 00220492.pdf57.23 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.