Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/440
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอมรรัตน์ ถนนแก้วth_TH
dc.contributor.authorเนตรนภา แซ่หลีth_TH
dc.contributor.authorธิดารัตน์ จุทองth_TH
dc.date.accessioned2022-05-09T09:13:43Z-
dc.date.available2022-05-09T09:13:43Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/440-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณth_TH
dc.subjectขนมลา -- วิจัยth_TH
dc.subjectขนมลา -- การเก็บและรักษาth_TH
dc.subjectแป้งข้าวโพดth_TH
dc.subjectข้าวโพดสีม่วงth_TH
dc.titleคุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลาth_TH
dc.title.alternativeAntioxidant properties of purple corn and its application in Khanomlath_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวโพดสีม่วงและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมลาth_TH
dc.typeResearchth_TH
Appears in Collections:Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Amonrat 00214424.pdf3.44 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.