dc.contributor.author | ปาจรีย์ เรืองกลับ | th_TH |
dc.contributor.author | อมรรัตน์ ถนนแก้ว | th_TH |
dc.contributor.author | สมพงค์ พรมสะอาด | th_TH |
dc.contributor.author | นฤมล ขนอม | th_TH |
dc.date.accessioned | 2021-01-19T04:31:38Z | |
dc.date.available | 2021-01-19T04:31:38Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/80 | |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยทักษิณ | th_TH |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์อาหาร | th_TH |
dc.subject | คุกกี้ | th_TH |
dc.subject | อาหาร -- การผลิต | th_TH |
dc.title | รายงานการวิจัยเรื่องการสร้างมูลค่าและการจัดการเชิงธุรกิจผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าวสังข์หยดเพื่อสุขภาพ | th_TH |
dc.title.alternative | Business management and value added creation of Sangyod Rice health cookies. | th_TH |
dc.type | Research | th_TH |