DSpace Repository

รายงานการวิจัยเรื่องการสร้างมูลค่าและการจัดการเชิงธุรกิจผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าวสังข์หยดเพื่อสุขภาพ

Show simple item record

dc.contributor.author ปาจรีย์ เรืองกลับ th_TH
dc.contributor.author อมรรัตน์ ถนนแก้ว th_TH
dc.contributor.author สมพงค์ พรมสะอาด th_TH
dc.contributor.author นฤมล ขนอม th_TH
dc.date.accessioned 2021-01-19T04:31:38Z
dc.date.available 2021-01-19T04:31:38Z
dc.date.issued 2012
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/80
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject บรรจุภัณฑ์อาหาร th_TH
dc.subject คุกกี้ th_TH
dc.subject อาหาร -- การผลิต th_TH
dc.title รายงานการวิจัยเรื่องการสร้างมูลค่าและการจัดการเชิงธุรกิจผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าวสังข์หยดเพื่อสุขภาพ th_TH
dc.title.alternative Business management and value added creation of Sangyod Rice health cookies. th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account