dc.contributor.advisor | พรพันธุ์ เขมคุณาศัย | th_TH |
dc.contributor.advisor | อนินทร์ พุฒิโชติ | th_TH |
dc.contributor.advisor | พรไทย ศิริสาธิตกิจ | th_TH |
dc.contributor.author | จิตติกานต์ หลักอาริยะ | th_TH |
dc.date.accessioned | 2023-11-16T08:44:07Z | |
dc.date.available | 2023-11-16T08:44:07Z | |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/744 | |
dc.description | ดุษฎีนิพนธ์ (ปร.ด. (วัฒนธรรมศึกษา)) -- มหาวิทยาลัยทักษิณ, 2565. | th_TH |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยทักษิณ | th_TH |
dc.subject | อัตลักษณ์ | th_TH |
dc.subject | อัตลักษณ์ชาติพันธุ์ | th_TH |
dc.subject | ร้านอาหารเกาหลี | th_TH |
dc.title | อัตลักษณ์ความเป็นเกาหลีในมิติอาหารการกินของร้านอาหารเกาหลี จังหวัดสงขลา | th_TH |
dc.title.alternative | Korean Identity in Food Dimension of Korean Restaurant Songkhla Province. | th_TH |
dc.type | Thesis | th_TH |