DSpace Repository

การจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน

Show simple item record

dc.contributor.author ณภัทร แก้วภิบาล th_TH
dc.contributor.author นพมาศ ปักเข็ม th_TH
dc.date.accessioned 2023-11-02T03:19:18Z
dc.date.available 2023-11-02T03:19:18Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/704
dc.description ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.description.sponsorship มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject อัลกอริทึม th_TH
dc.subject อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง th_TH
dc.title การจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน th_TH
dc.title.alternative A ripeness classification for grilled fishes with deep learning algorithm on industrial internet of things in ready-to-eat food processing. th_TH
dc.title.alternative รายงานการวิจัยเรื่องการจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account