dc.contributor.author |
ณภัทร แก้วภิบาล |
th_TH |
dc.contributor.author |
นพมาศ ปักเข็ม |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-11-02T03:19:18Z |
|
dc.date.available |
2023-11-02T03:19:18Z |
|
dc.date.issued |
2023 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/704 |
|
dc.description |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
อัลกอริทึม |
th_TH |
dc.subject |
อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง |
th_TH |
dc.title |
การจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน |
th_TH |
dc.title.alternative |
A ripeness classification for grilled fishes with deep learning algorithm on industrial internet of things in ready-to-eat food processing. |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานการวิจัยเรื่องการจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |