DSpace Repository

เปิดประตูอาหารท้องถิ่น "เต้าคั่ว" สู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสร้างสรรค์เมืองหลักสงขลา

Show simple item record

dc.contributor.advisor พรพันธุ์ เขมคุณาศัย th_TH
dc.contributor.advisor ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ th_TH
dc.contributor.advisor พรไทย ศิริสาธิตกิจ th_TH
dc.contributor.author จินาพร สังข์ทอง th_TH
dc.date.accessioned 2023-09-29T09:47:10Z
dc.date.available 2023-09-29T09:47:10Z
dc.date.issued 2021
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/663
dc.description ดุษฎีนิพนธ์ (ปร.ด. (วัฒนธรรมศึกษา)) -- มหาวิทยาลัยทักษิณ, 2564. th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject การท่องเที่ยวโดยชุมชน th_TH
dc.subject การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม th_TH
dc.subject อาหารท้องถิ่น -- ไทย (ภาคใต้) th_TH
dc.subject สงขลา -- ภูมิประเทศและการท่องเที่ยว th_TH
dc.title เปิดประตูอาหารท้องถิ่น "เต้าคั่ว" สู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสร้างสรรค์เมืองหลักสงขลา th_TH
dc.title.alternative The Gateway for the Southern Thai Dish Tao-Kua : Through the Creative Cultural Tourism in the Main Province of Songkhla. th_TH
dc.type Thesis th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

  • Theses [48]
    วิทยานิพนธ์, ดุษฎีนิพนธ์

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account