DSpace Repository

การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร

Show simple item record

dc.contributor.author เนตรนภา ชะนะ th_TH
dc.date.accessioned 2023-09-14T07:40:01Z
dc.date.available 2023-09-14T07:40:01Z
dc.date.issued 2018
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615
dc.description โครงการวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 มหาวิทยาลัยทักษิณ. th_TH
dc.description.sponsorship มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject กรดน้ำ (พืช) -- วิจัย th_TH
dc.subject สารสกัดจากพืช -- การวิเคราะห์ th_TH
dc.subject สารสกัดจากพืช -- วิจัย th_TH
dc.subject พืชสมุนไพร th_TH
dc.title การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account