dc.contributor.author |
เนตรนภา ชะนะ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2023-09-14T07:40:01Z |
|
dc.date.available |
2023-09-14T07:40:01Z |
|
dc.date.issued |
2018 |
|
dc.identifier.uri |
http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/615 |
|
dc.description |
โครงการวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 มหาวิทยาลัยทักษิณ. |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.language.iso |
th_TH |
th_TH |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยทักษิณ |
th_TH |
dc.subject |
กรดน้ำ (พืช) -- วิจัย |
th_TH |
dc.subject |
สารสกัดจากพืช -- การวิเคราะห์ |
th_TH |
dc.subject |
สารสกัดจากพืช -- วิจัย |
th_TH |
dc.subject |
พืชสมุนไพร |
th_TH |
dc.title |
การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร |
th_TH |
dc.title.alternative |
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การศึกษาองค์ประกอบทางพฤกษเคมีและการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ โปรตีน ไขมัน ของสารสกัดจากต้นกรดน้ำ (Scoparia dulcis) และการประยุกต์ใช้สารสกัดเป็นวัตถุเติมแต่งในอาหาร |
th_TH |
dc.type |
Research |
th_TH |