dc.contributor.author | ศุภชัย นิติพันธ์ | th_TH |
dc.contributor.author | ประมวล ทรายทอง | th_TH |
dc.contributor.author | บุษกร อุตรภิชาติ | th_TH |
dc.date.accessioned | 2022-05-09T08:35:39Z | |
dc.date.available | 2022-05-09T08:35:39Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/434 | |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยทักษิณ | th_TH |
dc.subject | การหมักปลา | th_TH |
dc.subject | อาหารหมัก | th_TH |
dc.subject | ยีสต์ | th_TH |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแล็กติก | th_TH |
dc.title | การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์ | th_TH |
dc.title.alternative | Development of Thai fermented fish (Pla-som) production using co-culture starter of latic acid bacteria and yeast and pla-som processing | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากระบวนการผลิตปลาสัมด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์ | th_TH |
dc.type | Research | th_TH |