DSpace Repository

การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์

Show simple item record

dc.contributor.author ศุภชัย นิติพันธ์ th_TH
dc.contributor.author ประมวล ทรายทอง th_TH
dc.contributor.author บุษกร อุตรภิชาติ th_TH
dc.date.accessioned 2022-05-09T08:35:39Z
dc.date.available 2022-05-09T08:35:39Z
dc.date.issued 2020
dc.identifier.uri http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/434
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยทักษิณ th_TH
dc.subject การหมักปลา th_TH
dc.subject อาหารหมัก th_TH
dc.subject ยีสต์ th_TH
dc.subject แบคทีเรียกรดแล็กติก th_TH
dc.title การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์ th_TH
dc.title.alternative Development of Thai fermented fish (Pla-som) production using co-culture starter of latic acid bacteria and yeast and pla-som processing th_TH
dc.title.alternative รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากระบวนการผลิตปลาสัมด้วยกล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกร่วมกับยีสต์และการแปรรูปผลิตภัณฑ์ th_TH
dc.type Research th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account