dc.contributor.author | ปิยพงษ์ ทองดำหยู | th_TH |
dc.contributor.author | ศุภชัย นิติพันธ์ | th_TH |
dc.contributor.author | สมพงศ์ โอทอง | th_TH |
dc.contributor.author | วีระ เศียรอุ่น | th_TH |
dc.date.accessioned | 2022-05-09T07:42:42Z | |
dc.date.available | 2022-05-09T07:42:42Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | http://ir.tsu.ac.th/xmlui/123456789/427 | |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยทักษิณ | th_TH |
dc.subject | การหมัก | th_TH |
dc.subject | ก๊าซชีวภาพ | th_TH |
dc.subject | ผักตบชวา -- การใช้ประโยชน์ | th_TH |
dc.title | การผลิตก๊าซชีวภาพจากผักตบชวาและของเสียเศษอาหารโดยกระบวนการหมักร่วมไร้อากาศ | th_TH |
dc.title.alternative | Biogas production from water hyacinth and food waste by anaerobic co-digestion process. | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตก๊าซชีวภาพจากผักตบชวาและของเสียเศษอาหารโดยกระบวนการหมักร่วมไร้อากาศ. | th_TH |
dc.type | Research | th_TH |